Trao tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

• Ngày đăng09/01/2023

Nhằm phát huy truyền thống “ Tương thân, tương ái’’ của dân tộc, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 6/01/2023, đại diện Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng đã trao tặng 40 suất quà tết các hộ gia đình thuộc diện: gia đình cách mạng, gia đình chính sách, các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Đắk R’Moan, TP Gia Nghĩa và 01 suất quà Tết cho UBND xã Đắk R’Moan. 40 suất quà, mỗi suất trị giá 650 nghìn đồng bao gồm nhu yếu phẩm cần thiết và tiền mặt.

Đây là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng mỗi khi Tết đến xuân về, mong góp một phần nhỏ giúp các hộ nghèo vượt qua khó khăn, đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 thêm ấm áp, sum vầy. Đồng thời là dịp thắt chặt hơn mối quan hệ tốt đẹp giữa Quỹ BV&PTR với cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Đắk R’Moan, TP Gia Nghĩa.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao tặng quà:

Tác giả: Hoàng Duyên - Quỹ Bảo vệ và PTR