Trung tâm Khuyến nông thăm và tặng quà tết Buôn kết nghĩa

  • Ngày đăng11/01/2023
  • Lượt xem55

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng 10/01/2023, tại Buôn K62, xã Đắk Drô, huyện Krông Nô Trung tâm Khuyến nông tỉnh Đắk Nông đã tổ chức chương trình thăm hỏi và trao quà tết cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại Buôn kết nghĩa, với 130 phần quà.

Thay mặt Đoàn, ông Võ Văn Đàn – Phó bí thư Chi bộ, Phó giám đốc Trung tâm Khuyến nông đã chúc Ban tự quản và các các gia đình trong Buôn luôn dồi dào sức khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đây là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của Trung tâm Khuyến nông tỉnh mỗi khi Tết đến xuân về, nhằm thắt chặt hơn mối quan hệ tốt đẹp giữa Trung tâm Khuyến nông với đơn vị kết nghĩa là Buôn K62. Tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ đồng bào dân tộc thiểu số là hoạt động có nhiều ý nghĩa thiết thực, đồng thời thể hiện truyền thống “tương thân, tương ái”, quan tâm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn trong năm mới.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Thanh Phương - Trung tâm Khuyến nông


Các tin đã đưa:
Up