Sở Nông nghiệp và PTNT hưởng ứng Lễ phát động “Ngày tổng dọn vệ sinh môi trường đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023”

• Ngày đăng15/01/2023

Hưởng ứng Lễ hát động ra quân đồng loạt tổng dọn vệ sinh môi trường đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 của UBND tỉnh; ngày 13/01/2023 Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức hoạt động tổng vệ sinh khuân viên Sở Nông nghiệp và PTNT.

Toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị tham gia quét dọn, trồng mới, chăm sóc, duy trì cây xanh trong khuân viên đơn vị,

Một số hình ảnh:

Qua đây vừa góp phần xây dựng nếp sống văn minh, lành mạnh, ý thức bảo vệ môi trường vừa xây dựng cảnh quan đơn vị “xanh, sạch, đẹp”./.

Yến Sanh – Thanh tra Sở