Tổ chức lớp tập huấn “bồi dưỡng kiến thức cho người dân và HTX về chuỗi giá trị, chuỗi đa giá trị thích ứng với BĐKH tại khu vực Tây Nguyên năm 2024” tại Đắk Nông

• Ngày đăng28/08/2024
  • Lượt xem19.0

Thực hiện Chương trình hỗ trợ phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã giai đoạn 2021-2025, từ ngày 21/8 đến ngày 23/8/2024, Trung tâm nghiên cứu và Phát triển hệ thống nông nghiệp phối hợp Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Phước, Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Nông, Lâm Đồng tổ chức lớp tập huấn “bồi dưỡng kiến thức cho người dân và HTX về chuỗi giá trị, chuỗi đa giá trị thích ứng với BĐKH tại khu vực Tây Nguyên năm 2024” tại Hội trường Khách sạn Hà Nội Phố, đường Lê Thị Hồng Gấm, phường Nghĩa Đức, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Tham dự lớp tập huấn có đại diện Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Phước, Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Nông, Lâm Đồng và hơn 40 học viên là cán bộ quản lý, thành viên các hợp tác xã, tổ hợp tác nông nghiệp của 03 tỉnh Đắk Nông, Bình Phước, Lâm Đồng.

Ảnh: Đại diện Chi cục Phát triển nông thôn phát biểu khai mạc lớp tập huấn.

Ảnh: Giảng viên và học viên lớp tập huấn

Trong thời gian tập huấn, Giảng viên Trung tâm nghiên cứu và Phát triển hệ thống nông nghiệp (Tiến sĩ Hoàng Xuân Trường) đã cung cấp thông tin, kiến thức cho các hợp tác xã, tổ hợp tác nông nghiệp về chuỗi giá trị, chuỗi đa giá trị thích ứng với biến đổi khí hậu; tác động của biến đổi khí hậu tới phát triển nông nghiệp; giới thiệu các mô hình thực hành các giải pháp phát triển chuỗi giá trị thích ứng với biến đổi khí hậu trong và ngoài nước; Thực hành các giải pháp phát triển chuỗi giá trị thích ứng với biến đổi khí hậu tại địa phương...

Tác giả: CC PTNT